เหตุผลที่ควรป้องกันเห็บหมัดให้ลูกแมวด้วย FRONTLINE PLUS CAT
เหตุผลที่ควรป้องกันเห็บหมัดให้ลูกแมวด้วย FRONTLINE PLUS CAT

เหตุผลที่ควรป้องกันเห็บหมัดให้ลูกแมวด้วย FRONTLINE PLUS CAT

FRONTLINE PLUS CAT คืออะไร

คือผลิตภัณฑ์ในการกำจัดเห็บหมัดที่ออกแบบมาสำหรับแมวโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยกำจัดเห็บหมัดตัวเต็มวัย ตัวอ่อนและไข่ของหมัด ออกฤทธิ์ยาว 4 สัปดาห์ต่อการหยด 1 หลอด1 โดยมีวิธีใช้ง่ายๆ คือการหัก แหวก หยด
- หัก บริเวณปลายหลอด
- แหวก ขนน้องแมวตรงต้นคอจนเห็นผิวหนัง 
- หยด จนหมดหลอดที่หลังคอ และทิ้งไว้จนแห้ง
เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด แนะนำให้งดอาบน้ำก่อนและหลังหยด 2 วัน

ทำไมถึงควรป้องกันเห็บหมัดให้น้องแมว

เพราะเห็บหมัดเป็นปรสิตที่ใช้ตัวน้องแมวเป็นแหล่งอาหาร ที่นอกจากจะสร้างความรำคาญ ทำให้น้องแมวคัน เกา อาจมีแผล ขนร่วงแล้ว ยังเป็นพาหะนำโรคสู่น้องแมวหลายโรคด้วยกัน ทั้งโรคโลหิตจาง โรคพยาธิเม็ดเลือด ภาวะภูมิแพ้น้ำลายหมัด การติดเชื้อพยาธิตัวตืด 

เริ่มป้องกันได้ตั้งแต่เมื่อไหร่

FRONTLINE PLUS CAT ใช้ได้ตั้งแต่น้องแมวอายุ 8 สัปดาห์ขึ้นไป สามารถเริ่มหยดให้น้องแมวได้เลย ยิ่งเริ่มไวก็ยิ่งดี เพราะลูกแมวจะมีช่วงที่ภูมิคุ้มกันที่ได้รับจากแม่ลดน้อยลง และภูมิคุ้มกันที่สร้างขึ้นเองก็ยังไม่สมบูรณ์ ทำให้มีช่องโหว่ให้โรคต่างๆ เข้าโจมตี หากติดเชื้อจากเห็บหมัดก็อาจทำให้อันตรายถึงชีวิตได้ ซึ่ง FRONTLINE PLUS CAT จะเป็นการเคลือบที่ชั้นผิวหนัง ไม่ซึมเข้าสู่กระแสเลือด 

หากน้องแมวยังมีอายุน้อยกว่า 8 สัปดาห์ แต่พบเห็บหมัดบนตัวน้อง ก็สามารถใช้ FRONTLINE SPRAY ในการช่วยกำจัดเห็บหมัดตัวเต็มวัยก่อนได้ หากสนใจ FRONTLINE PLUS CAT และ FRONTLINE SPRAY สามารถหาซื้อได้ที่ร้านเพ็ทช้อป โรงพยาบาลสัตว์ และช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ หากต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ LINE @frontlineth 

FLPlus Cat Product 560x490 png

FRONTLINE® PLUS for Cats

Body Copy

ผลิตภัณฑ์หยดหลังสำหรับน้องแมว กำจัด เห็บหมัด ไข่หมัด และ ตัวอ่อนของหมัด แบบตัดวงจร 1 หลอดปกป้องยาวนาน 4 สัปดาห์

Spray Product 560x490 png

FRONTLINE® Spray สำหรับสุนัขและแมว

Body Copy

FRONTLINE SPRAY ฉีดกำจัดเห็บหมัด สำหรับสุนัขและแมว เพิ่มเกราะป้องกันความมั่นใจทุกครั้งที่ออกจากบ้าน ช่วยกำกัดเห็บหมัดตัวเต็มวัยอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถฉีดได้เป็นประจำ